Hộp mực máy in

PHÂN PHỐI HỘP MỰC MÁY IN THƯƠNG HIỆU CANON, HP, BROTHER, SAMSUNG CHẤT LƯỢNG TỐT ĐẬM, NÉT

Shop máy in cũ hà nội chuyên bán hộp mực máy in giá rẻ tại hà nội cam kết đậm sắc nét lỗi 1 đổi 1 đảm bảo về chất lượng thương hiệu các loại hộp mực canon, hp, brother, samsung...

Cách sử dụng hộp mực máy in:

Hiện nay trên thì trường có nhiều thương hiệu hộp mực như hộp mực chính hãng, hộp mực giá rẻ, đa phần hộp mực thương hiệu của các nhà sàn xuất tự đặt tên nhưng chất lượng sản phẩm, đóng gói, chất mực khác nhau nên hiệu quả cho ra bảỉn in cũng khác nhau. Vì vậy khi khách hàng mua hộp mực thì cần hỏi rõ đảm bảo chất lượng bản in đậm nét mới lấy.

Phải lắc đều hộp mực trước khi sử dụng, việc này làm cho mực bên trong được phân bố đều tránh trường hợp trang in của bạn bị một bên đậm, một bên nhạt (lắc đều 5-7 lần theo các hưỡng mũi tên trước khi rút dây warranty.

Cách bảo quản cartridge hộp mực:

  • Không để tay hoặc bất kỳ vật gì chạm vào bề mặt Drum (trống).
  • Tránh để hộp mực ở nơi có từ tính như: Nam châm, Loa...
  • Để hộp mực ở nơi khô ráo, thoáng mắt, tránh để nơi có ánh sáng mặt trời hay ánh đèn quá sáng.
  • Khi lấy hộp mực ra khỏi thùng hoặc  máy in phải hết sức cẩn thận, tránh bị gẫy chốt gài trên hộp mực, bất kỳ một hỏng hóc nào của hộp mực cũng đều làm cho máy in không hoạt động được.
  • Không tụ ý tháo rời, sửa chữa nếu không sẽ gây ra những hư hỏng không đáng có.

Chế độ bảo hành hộp mực của công ty chúng tôi như sau:

  • Bảo hành in hết lượng mực trong hộp mực
  • Không bảo hành do khách hàng làm rơi vật nhọn vào máy in dính gim làm sước sát linh kiện hộp mực.

Lưu ý: Khi khách hàng mua hộp mực máy in tại shop chúng tôi sẽ được hỗ trợ đổ mực giảm 20% phí dịch vụ đổ mực tận nơi tại công ty.

Chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa và đổ mực máy in tại nhà riêng, công ty, doanh nghiệp trên khắp các phố phường hà nội nhanh chóng uy tín giá rẻ gọi có mặt sau 15 đến 30 phút.

messenger
zalo